Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 1 mới nhất 2023

Dich vu chuyen nha quan 1
5/5 - (18 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 của Công ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Nhà Saigon24h xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến quý khách trong suốt thời gian qua đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ vận chuyển đồ tại khu vực quận 1. Ngoài ra, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà quận 1 mới nhất 2023 để tiện quý khách tham khảo khi cần các dịch vụ vận chuyển, thuê người vận chuyển đồ quận 1.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà quận 1

✅ Công ty dịch vụ chuyển nhà quận 1 Chuyển Nhà Sài Gòn 24h
✅ Dịch vụ chuyển nhà quận 1 làm gì? ⭐ Đóng gói, phân loại, chuyển hàng
Dịch vụ chuyển nhà quận 1 có xe tải nào? ⭐ Xe 500kg – 2.4 tấn
✅ Tư vấn dịch vụ chuyển nhà quận 1 Hotline: 0847870870
Chuyển Nhà Saigon24h
Dịch vụ Chuyển Nhà Saigon24h

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 1 mới nhất 2023 cam kết uy tín chất lượng nhất.

Thật vậy, trước những nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao như hiện nay, dịch vụ chuyển nhà quận 1 xuất hiện ngày càng khá nhiều khiến quý khách khó nhận biết đầu là dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng chuyên nghiệp hay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ lừa đảo.

Hãy cảnh giác trước các dịch vụ vận chuyển nhà quận 1 giá rẻ và cũng đừng vì ham rẻ mà nhận quả đắng trước lời chào mời giá rẻ cho các dịch vụ vận chuyển đồ đạc.

Vì với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ lừa đảo không uy tín họ sẽ thực hiện 3 không với bạn: Không cam kết – Không kí hợp đồng – Không có thông tin cụ thể.

Tại Chuyển Nhà Saigon24h, không những bạn nhận được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, kèm theo đó là những ưu đãi, miễn phí những dịch vụ khác kèm theo. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe chuyển nhà quận 1 sau đây:

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà chở hàng
Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà chở hàng

Giá bốc xếp đồ đạc chuyển nhà quận 1 2023

LOẠI XE

PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU

Xe 500KG

200.000 VNĐ/xe

Xe 750KG

250.000 VNĐ/xe

Xe 1.5 Tấn

400.000 VNĐ/xe

Xe 1.9 Tấn

600.000 VNĐ/xe

Xe 2 Tấn (Dài 6m)

800.000 VNĐ/ xe

Bảng giá chuyển nhà

Những chi phí khác, bao gồm vật tư (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)

Thùng Carton (60x40x35 cm)

18.000 VNĐ/Thùng

Màng PE bọc lót đồ đạc

Miễn phí

Công tháo ráp máy lạnh

Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ

Tháo ráp đồ đạc nội thất

Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ

Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Những công việc dịch vụ chuyển nhà quận 1 sẽ làm là gì?

Những công việc mà dịch vụ chuyển nhà quận 1 sẽ làm là: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, phân loại, đánh dấu thùng quan trọng, vận chuyển lắp đặt, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 1.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 nhận tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Sau khi thống nhất các thông tin quan trọng trong hợp đồng ký kết, nhân viên của Chuyển Nhà Saigon24h sẽ đến tiếp nhận, thực hiện các công việc: phân loại, đóng gói đồ đạc, cụ thể:

  • Sách vở sẽ xếp vào thùng carton, thùng giấy
  • Thiết bị điện được bọc lót bằng xốp mềm
  • Đồ dễ vỡ được bọc bằng giấy gói, vải…

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 nhận phân loại và đánh dấu thùng quan trọng

Việc phân loại, đánh dấu thùng là rất quan trọng, sẽ giúp chủ nhà biết thùng đồ nào dành cho phòng nào với mục đích sử dụng là gì, các loại đồ dễ vỡ và có giá trị tài sản cao sẽ được nhân viên chúng tôi bảo quản kỹ và được đánh dấu, ký hiệu riêng.

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 thực hiện vận chuyển đồ đạc, lắp đặt máy móc

Chúng tôi có các loại xe chuyên dụng để thực hiện việc vận chuyển đồ đạc có trọng tải từ 500kg -> 2.4 tấn, sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đồ đến nhà mới, nhân viên bên phía cung cấp dịch vụ sẽ dọn dẹp lại phòng mới và lắp đặt lại các thiết bị theo yêu cầu, đảm bảo đúng kỹ thuật, vị trí.

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sai sót, làm hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc, Chuyennhasaigon24h sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lại đồ đạc hoặc đền bù theo hợp đồng đã ký ban đầu.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng bất cứ dịch vụ chuyển nhà nào tại Chuyennhasaigon24h.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 1 tại Chuyennhasaigon24h?

Công ty Chuyển Nhà Saigon 24h sở hữu đa dạng các dòng xe tải cũng như tải trọng, bất kỳ nhu cầu nào phát sinh của quý khách hàng, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ hữu ích khác: dọn nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, di dời kho xưởng, dịch vụ nâng hạ máy móc công xưởng…

Quy trình thực hiện các dịch vụ vận chuyển tại Chuyển Nhà Saigon24h được nghiên cứu áp dụng, cải tiến nhằm mang đến một dịch vụ hoàn hảo, trọn vẹn, chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Kinh nghiệm thực hiện trên 10 năm đã giúp chúng tôi thực hiện công việc nhanh gọn và tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản, hàng hóa của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ, chi tiết dịch vụ chuyển nhà quận 1 TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Chuyển Nhà Saigon24h, hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 1 ở trên có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 1 uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870