Cách vận chuyển giường nhanh với 4 bước

Cách vận chuyển giường
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể di chuyển giường ngủ một cách dễ dàng khi chuyển nhà. Ngay bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn di chuyển giường ngủ trong 4 bước nhanh chóng

Trong quá trình chuyển nhà, có rất nhiều công việc phải thực hiện, bao gồm chuyển đồ đạc, giường, tủ và các đồ đạc khác. Đặc biệt, nhiều người chia sẻ rằng họ gặp một số khó khăn khi di chuyển giường ngủ.

Ví dụ, một số người cảm thấy khó khăn trong việc đóng gói đệm của họ trong khi những người khác cảm thấy bối rối khi tháo dỡ giường của họ. Và còn rất nhiều vấn đề khác liên quan đến việc di chuyển giường ngủ.

Bạn đang gặp phải vấn đề tương tự và mong muốn tìm kiếm một giải pháp cho nó? Vậy thì bạn nên tham khảo những cách vận chuyển giường được Chuyennhasaigon24h chia sẻ.

Cách vận chuyển giường
Cách vận chuyển giường

Mẹo về cách di chuyển giường của bạn trong 4 bước nhanh chóng

Đối phó với một nhiệm vụ đầy thử thách như di chuyển giường luôn là một vấn đề lớn. Bạn sẽ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự hỗ trợ của nhiều người để hoàn thành công việc này một cách tốt nhất.

Nhìn chung, để di chuyển giường ngủ một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn nên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đóng gói nệm

Trước hết, việc bạn cần làm là đóng gói nệm. Cần thực hiện công việc này một cách cẩn thận để tránh gây hư hỏng nệm của bạn.

Sau khi cuộn tất cả những thứ như chăn, ga, gối và bất kỳ thứ gì khác cũng như di chuyển chúng ra khỏi nệm của bạn; Bạn nhờ ai đó giúp đỡ để lấy đệm ra khỏi giường và bọc nó bằng màng bọc chuyên dụng hoặc PE để bảo vệ nó khỏi bụi bẩn và trầy xước.

Sau đó, bạn dùng băng dính quấn quanh màng bọc nhằm mục đích giữ cố định nệm.

Bước 2: Tháo dỡ giường

Trên thực tế, bạn không thể di chuyển cả chiếc giường ra khỏi nhà vì nó quá cồng kềnh và nặng nề. Bất kỳ giải pháp cho vấn đề này?

Sau khi đóng gói nệm, bạn bắt đầu tháo dỡ từng bộ phận của giường.

Hãy chú ý đến các khớp nối và các bộ phận bắt vít của giường. Về cơ bản, bạn có thể thực hiện việc xóa bằng các bước sau:

  • Giường có bộ phận bắt vít: Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như tua vít, máy khoan. Sau đó, sử dụng chúng để loại bỏ tất cả các cạnh của giường. Lưu ý là bạn phải thao tác hết sức cẩn thận để không làm hỏng khung giường.

  • Giường có khớp: Bạn tháo khớp ở 4 góc giường bằng búa và tua vít. Bên cạnh đó, đặt các mảnh vải lên các khớp và dùng búa đập vào chúng để loại bỏ các khớp này. Hãy nhớ rằng bạn không đánh quá mạnh, nếu không bạn sẽ làm hỏng chúng.

Bước 3: Đóng gói giường

Sau khi tháo dỡ các bộ phận của giường, bạn nên đánh dấu các mối nối hoặc các bộ phận bằng vít, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lắp ráp giường sau khi đến nhà mới.

Sau đó, bạn có thể tận dụng xốp, vải hoặc màng bọc để bọc từng phần giường. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màng bọc bong bóng thay vì màng bọc thực phẩm vì nó có thể bảo vệ bề mặt giường tốt hơn, đặc biệt là đối với giường gỗ.

Bước 4: Di chuyển giường

Sau khi tháo rời và đóng gói từng bộ phận, việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, liên quan đến việc di chuyển các bộ phận giường ra khỏi nhà, nếu bạn đi qua cầu thang, hãy cẩn thận để không làm hỏng hoặc trầy xước giường.

Ngoài ra, hãy đảm bảo thùng xe đủ rộng để bố trí tất cả các bộ phận này. Có như vậy khi xe tải mới đảm bảo các bộ phận của xe sẽ không bị hư hỏng. Bên cạnh đó, chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến các phương tiện khác trên đường.

Bạn có nên thuê dịch vụ chuyển nhà để việc chuyển nhà này trở nên dễ dàng hơn?

Theo như chúng tôi được biết, việc di chuyển giường ngủ không phải là một việc dễ dàng. Bạn chắc chắn sẽ cần sự hỗ trợ từ những người khác. Hơn nữa, công việc này cũng sẽ khiến bạn mất kha khá thời gian và công sức. Vì lý do này, nên cân nhắc việc thuê dịch vụ chuyển nhà của một công ty uy tín.

Khi thuê dịch vụ trọn gói của Chuyennhasaigon24h – một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình vận chuyển. 

Việc bạn cần làm chỉ là quan sát quá trình làm việc của nhân viên. Trong trường hợp bạn có bất kỳ yêu cầu nào, họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Chuyennhasaigon24h đã chiếm được cảm tình của hàng trăm khách hàng từ nhiều nơi trên khắp Việt Nam. Vì vậy, bạn có mọi lý do để đặt niềm tin vào Chuyennhasaigon24h.

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870