Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hóc Môn giá rẻ

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HÓC MÔN
5/5 - (11 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hóc Môn giá rẻ nhận chở hàng thuê ở các xã Đông Thạnh, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông.

Chuyennhasaigon24h với đội ngũ nhân viên tận tình di chuyển đồ đạc cẩn thận, rành đường, là công ty vận tải đáng tin cậy khi cần thuê xe tải chở hàng hóa tại Hóc Môn.

Được thành lập từ năm 2010, Chuyennhasaigon24h tự hào đã đóng góp hiệu quả vào lĩnh vực kinh doanh, phân phối hàng hóa, chuyển đồ đạc cho người nước ngoài. Tính đến nay,Chuyennhasaigon24h đã và đang phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở hàng trăm khách hàng.

Chuyennhasaigon24h có các loại xe tải đa dạng về tải trọng: xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn; 1,15 tấn; 1,25 tấn; 1,4 tấn; 1,6 tấn; 1,9 tấn; 2 tấn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thay đổi tốt hơn, mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực.

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG HÓC MÔN

Chuyennhasaigon24h cam kết với khách hàng những giá trị khi thuê xe tải chở hàng Hóc Môn

Chính trực

Tất cả các hoạt động và đàm phán của Chuyennhasaigon24h đều dựa trên sự chính trực. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hóc Môn Chuyennhasaigon24h tuyệt đối không bao giờ lừa dối khách hàng. Nguyên tắc nhất quán này được áp dụng thông qua việc chúng tôi đưa ra lời khuyên, báo giá và thực hiện dịch vụ cho thuê xe tải.

Chuyên gia tư vấn phù hợp

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hóc Môn, nhân viên kinh doanh của Chuyennhasaigon24h sẽ hỏi bạn chi tiết hơn về đồ đạc và điều kiện vận chuyển để họ tư vấn chính xác về tải trọng và số lượng động cơ của xe tải. Nếu bạn chưa biết mình cần loại xe tải nào chở hàng Hóc Môn, Chuyennhasaigon24h sẽ đến tận nơi và dự trù mà không tính phí.

Giá cả hợp lý và duy nhất

Khi làm việc với công ty vận tải, đặc biệt là “Công Ty Cho Thuê Xe Tải Giá Rẻ Nhất tại Hóc Môn”, bạn cần thương lượng giá cả một cách cẩn thận và chắc chắn rằng đó là giá cuối cùng. Bạn chắc chắn hài lòng về vấn đề này tại Chuyennhasaigon24h, chúng tôi chống chi phí bóng (*) và đưa ra mức giá cạnh tranh và duy nhất.

* Chi phí bóng là chi phí vượt quá (thời gian đậu xe, phí, ..). Bạn sẽ phải trả thêm phí ngoài chi phí thương lượng.

Dịch vụ tận tâm, có trách nhiệm

Chuyennhasaigon24h cho thuê xe tải tại Hóc Môn với sự tận tâm và trách nhiệm. Đồ đạc của bạn là của chúng tôi, chúng tôi di chuyển và bố trí lại cẩn thận theo một tiêu chuẩn cụ thể, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Vì đội ngũ nhân viên của Chuyennhasaigon24h không chịu áp lực về doanh số nên chúng tôi chỉ tập trung vào chất lượng hơn là số lượng và tuyệt đối không bao giờ vứt đồ của bạn để kịp phục vụ khách hàng khác.

Dịch vụ đáng tin cậy

★ Công cụ hỗ trợ: Chuyennhasaigon24h cung cấp đầy đủ các vật dụng để xe và di chuyển như: dây thừng, thùng carton, xe kéo,… thuận tiện cho việc chở đồ nặng, cồng kềnh hoặc đi vào ngõ hẹp.

★ Công nghệ: Mỗi xe tải của Chuyennhasaigon24h đều được trang bị GPS. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể biết chính xác vị trí và lộ trình di chuyển của xe tải.

★ Quy trình: Dịch vụ Cho thuê xe tải của Chuyennhasaigon24h được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, được sự đồng hành của 3 bộ phận: Kinh doanh – Hệ thống vận tải – Điều phối viên – Lái xe – Di chuyển và Đóng gói để đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra an toàn và thuận lợi.

★  3-Đúng:  Phương châm của Dịch vụ Chuyennhasaigon24h là: Đúng tải- Đúng giờ- Đúng giá. Chuyennhasaigon24h thực hiện đúng các quy định khi tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, chúng tôi chỉ nhận hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, theo đúng “Tải trọng”, “Đúng thời điểm” bạn yêu cầu và thương lượng “Đúng giá”.

Nhân viên thân thiện

Đội ngũ nhân viên của Chuyennhasaigon24h được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng như tinh thần làm việc. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh những tài xế của Chuyennhasaigon24h thân thiện, lịch sự, mặc đồng phục chỉnh tề với nụ cười luôn nở trên môi – hoàn toàn khác với hình ảnh những người tài xế mà mọi người thường nghĩ trong xã hội.

Cam kết bồi thường thiệt hại 100%

Nếu bạn đồng ý với mức giá Chuyennhasaigon24h đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn. Trong hợp đồng có điều khoản rất quan trọng để bạn yên tâm hơn về việc thuê xe tải chuyển nhà của Chuyennhasaigon24h.

Nếu đồ đạc của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại TPHCM, Chuyennhasaigon24h cam kết đền bù thiệt hại 100% theo giá thị trường tại thời điểm chở hàng hóa.

Công ty Vận tải Chuyennhasaigon24h còn các tuyến đường vận chuyển khác

Cách liên hệ thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở huyện Hóc Môn nhanh chóng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H

Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

MST: 0316622007

Điện thoại: 0847.870.870

Email: taxitaichuyennhasaigon24h@gmail.com

Website: www.chuyennhasaigon24h.com

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870