Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu giá rẻ

Xe tải chở hàng
5/5 - (36 bình chọn)

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu, Sài Gòn đi các Huyện Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc giá rẻ, an toàn, có hỗ trợ bốc xếp, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. LH: 0847.870.870.

Mạng lưới cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu giao tận nơi đến các địa điểm:  Tân Thành, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, KCN Phú Mỹ 1, KCN Đông Xuyên, KCN Long Sơn, KCN Cái Mép, KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ 3, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Đất Đỏ, KCN Kim Dinh, KCN Láng Lớn 1, KCN Láng Lớn 2, KCN Kim Long, KCN Tam Phước, KCN Long Hương 1, KCN Long Hương 1, KCN Long Mỹ, KCN Hòa Long, KCN Long Điền 1, KCN Long Điền 2, KCN Long Điền 3, KCN Long Hương 2, KCN Tam Phước 1, KCN Tam Phước 2, KCN Tam Phước 3, KCN Hắc Dịch, KCN Hắc Dịch 2, KCN Hắc Dịch 3, KCN Hắc Dịch 4, KCN Tóc Tiên 1, KCN Tóc Tiên 2, KCN Tóc Tiên 3, KCN Tóc Tiên 4.

Xe tải chở hàng
Xe tải chở hàng

Những ưu đãi hấp dẫn khi quý khách thuê xe tải chở hàng tại Chuyennhasaigon24h

Không những an tâm 100% khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Chuyennhasaigon24h mà quý khách còn được các ưu đãi khác như:

 • Miễn phí 100% phí lưu kho chờ vận chuyển.
 • Miễn phí 100% phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại tất cả kho công ty
 • Giảm đến 30% giá cước đối với hàng hóa vận chuyển chiều ngược lại. Khách hàng không mất bất cứ chi phí nào để xe chờ 1 đến 2 ngày bốc hàng ngược lại.
 • Giảm đến 10% cước phí đối với hàng kí hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Mua bảo hiểm với hàng giá trị cao
 • Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 • Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu giá rẻ với đầy đủ tải trọng 

Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 2 giờ đi xe oto, tương đương khoảng 96,1Km về hướng Đông, là tỉnh phát triển mọi mặt về kinh tế, dân cư, cơ sở hạ tầng, do đó, nhu cầu về vận chuyển hầu như lúc nào cũng tăng cao.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu của Chuyennhasaigon24h có đủ năng lực vận chuyển với đội xe đa tải trọng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc linh động, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng
Cho thuê xe tải chở hàng

Đội xe đa tải trọng phục vụ hoạt động vận chuyển Sài Gòn Vũng Tàu

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu giá rẻ từ 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.2 tấn,  2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến 33 tấn.

Ngoài ra, còn có các loại xe tải trọng 500kg đến 1.800 kg chuyên nhận, trung chuyển hàng nội thành tại hai đầu T.P Hồ Chí Minh, t.p Vũng Tàu và ngược lại. 

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn Vũng Tàu bao lâu?

Tùy vào khu vực hàng hóa được vận chuyển mà thời gian giao nhận hàng từ 3 – 4 giờ sau khi hàng hóa đã được bốc xếp lên xe. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển hàng gấp, hàng số lượng lớn theo thời gian quý Khách yêu cầu.

Thời gian chuyển hàng cũng có sự khác biệt tùy theo tuyến đường vận chuyển, hình thức giao nhận gửi hàng. Để đảm bảo được lịch xe cũng như thời gian giao nhận gửi hàng Sài Gòn Vũng Tàu nhanh chóng, tối ưu nhất, quý khách nên báo trước cho Chuyennhasaigon24h để có kế hoạch thực hiện mỹ mãn nhất.

Giá cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu bao nhiêu?

Có thể bạn đã tham khảo giá thuê xe tải chở hàng Sài Gòn về Tp.Vũng Tàu ở nhiều nơi từ 1.400.000đ – 2.000.000đ, Sài Gòn về Tp. Bà Rịa từ 1.300.000đ – 1.500.000đ.

Tại Chuyennhasaigon24h, chúng tôi không có mức giá cơ bản hiển thị trên bài viết, mà thay vào đó, chúng tôi sẽ tính giá dựa vào:

 • Tên hàng hoá vận chuyển là gì ?
 • Dự kiến ngày lấy hàng và ngày giao hàng  ?
 • Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
 • Kích thước hàng như thế nào ?
 • Trọng lượng/kiện ra sao ?
 • Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

4 Lý do chính nên thuê xe tải chở hàng tại Chuyennhasaigon24h

Lý do thứ 1: Chuyennhasaigon24h có số lượng xe tải chở hàng cho thuê từ 100 chiếc và đang cập nhật thêm nhiều mẫu xe với đủ loại tải trọng từ 1 tấn đến 35 tấn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lý do thứ 2: Công ty Chuyennhasaigon24h sở hữu một hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát bậc nhất tại Sài Gòn.

Lý do thứ 3: Đội ngũ nhân viên Chuyennhasaigon24h là những nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với công việc và luôn được trau dồi các kiến thức về logistic bởi những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực này.

Lý do thứ 4: Chuyennhasaigon24h chắc chắn bạn sẽ khó tìm được ở bất kỳ công ty nào mà có đủ các loại xe tải trọng mà bạn cần với giá thuê xe hợp lý, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí như bên chúng tôi nhằm đáp ứng các nhu cầu:

 • Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2.2 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, container

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu tại Chuyennhasaigon24h

Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Chuyennhasaigon24h xây dựng một quy trình tiếp nhận, giao xe tải hợp lý, đảm bảo quý khách sẽ an tâm khi đến với chúng tôi với 4 bước sau đây:

Bước 1 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng

Bước 2 : Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện khảo sát, báo giá chi tiết  Sau đó, khi hai bên đã tìm được tiếng nói chung thì sẽ tiến đến việc ký kế hợp đồng.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ lên phương án và thực hiện vận chuyển đúng như trong hợp đồng.

Bước 4 : Quý khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu lại sản phẩm mà chúng tôi bàn giao. Khi đã nghiệm thu xong thì sẽ thanh lý hợp đồng và quý khách hàng thực hiện thanh toán  

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn Vũng Tàu – Bà Rịa

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Để có được tư vấn tốt nhất, nhận được thông tin chi tiết nhất và có được giá cước vận chuyển hợp lý nhất vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H

Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

MST: 0316622007

Điện thoại: 0847.870.870

Email: taxitaichuyennhasaigon24h@gmail.com

Website: www.chuyennhasaigon24h.com

Công ty Vận tải Chuyennhasaigon24h còn các tuyến đường vận chuyển khác

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870