Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại TpHCM Quận 2 Quận 5 Quận 6 Bình Thạnh Tân Bình

xe-tai-chuyen-nha

Contents

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại TpHCM Quận 2 Quận 5 Quận 6 BÌnh Thạnh Tân Bình giúp quý công ty có được không gian làm việc tốt, vị trí đồ đạc đúng phong thủy.

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển văn phòng ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6-7-8-9-10-11-12…bạn muốn thuê dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM trọn gói giá rẻ để di dời dọn văn phòng đến địa chỉ mới nhanh gọn, an toàn và đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của văn phòng?

Chuyennhasaigon24h nhận dịch vụ chuyển dọn văn phòng giá rẻ quận 1, quận 2, quận 3, quận 4-5-6-7-8-9-10-11-12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè tại TpHCM

Đừng lo lắng, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h ở đây để giải quyết các vấn đề giúp bạn!

Tổng đài CSKH dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TpHCM: 0847870870

Tham khảo ngay gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 99k vừa ra mắt phục vụ doanh nghiệp tại TpHCM

Thông tin dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại TpHCM Quận 2 Quận 5 Quận 6 Bình Thạnh Tân Bình

‎✅ Công ty chuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà Sài Gòn 24h
✅ Các dịch vụ chuyển văn phòng ⭐ Đóng gói, chuyển hàng
✅ Giá thuê xe chuyển văn phòng Xe 500kg: 250.000đ
✅ Tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng Hotline: 0847870870

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Bảng giá, những khó khăn, ngày nào tốt chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng làm gì là những thông tin chắc chắn bạn sẽ cần tìm hiểu khi cần chuyển địa điểm văn phòng công ty, những chia sẻ sau đây hi vọng sẽ hữu ích quý đọc giả.

Những khó khăn gặp phải khi công ty tự chuyển văn phòng là gì?

Bạn hoàn toàn không tiên liệu được những khó khăn gặp phải khi tự mình làm các việc chuyển văn phòng đến nơi mới, những khó khăn này sẽ gây cản trở, trì trệ, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc hiện tại của bạn.

Vậy bạn đã biết những khó khăn khi tự chuyển văn phòng chưa?

Khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc, đóng gói vật dụng khi chuyển văn phòng cty

Thật vậy, chuyển văn phòng không hề đơn giản như bạn nghĩ, đó là việc bạn cần sắp xếp các đồ dùng với trọng lượng, kích thước khác nhau sao cho khi đến địa điểm văn phòng mới bạn có thể nhớ chính xác những vật dụng đó ở đâu, phần nào là của mình…

Đặc biệt trong quá trình đóng gói các vật dụng thiết bị văn phòng nếu như bạn không chuyên sẽ dẫn đến hư hại, không sử dụng được, đó có thể là các máy móc thiết bị máy in, máy tính, máy scan…hoặc thậm chí làm mất đi những thông tin quan trọng, bảo mật được lưu trữ trong các thiết bị máy tính.

Bạn là người không chuyên trong việc đóng gói chuyển văn phòng thì hiển nhiên các thùng đồ sẽ chiếm nhiều diện tích, phải di chuyển nhiều lần gây tốn thời gian nhiều.

Khó khăn trong việc tìm xe, phương tiện vận chuyển khi chuyển văn phòng cty

Bạn có đồng ý với tôi, sau khi đã hoàn tất quá trình đóng gói các thiết bị vật dụng trong văn phòng thì tiếp đến là phương tiện vận chuyển? Những vật dụng nhỏ hoàn toàn có thể được mang đi bằng xe hai bánh, những vật có kích thước sẽ chở bằng gì?

Tìm thuê xe ba gác vận chuyển đồ văn phòng có đảm bảo không mất mát, hư hao tài sản khi di chuyển? Thuê xe tải chở hàng thì biết thuê ở đâu cho uy tín? Thuê taxi tải chuyển văn phòng giá bao nhiêu, có chất lượng?

Với khó khăn này, chúng tôi đang có dịch vụ để giải quyết, hỗ trợ ngay 24/24 khi bạn gặp khó khăn khi tự chuyển văn phòng: https://chuyennhasaigon24h.com/xe-tai-cho-hang/ 

Thời tiết có gây gây khó khăn khi bạn tự chuyển văn phòng cty?

Nếu như bạn đã quyết định tự chuyển văn phòng thì chúng tôi có lời khuyên nên xem dự báo thời tiết vì có thể bạn sẽ gặp những điều sau:

 • Trời nắng nóng, nếu bạn ra vào liên tục từ phòng máy lạnh có thể sẽ dẫn đến kiệt sức, mất nước, ngất xỉu vì cơ thể không thích ứng kịp nhiệt độ.
 • Nếu như gặp phải trời mưa thì bạn cũng đã biết tình hình ngập lụt tại TpHCM sau những trận mưa lớn là như thế nào, việc chở hàng cồng kềnh, kèm theo kẹt xe sẽ  gây hại đến tính mạng của bản thân và những người xung quanh.

Bên cạnh đó, chuyển văn phòng vào những ngày mưa dễ khiến các thùng carton đóng gói bị ướt, máy móc thiết bị có thể bị ẩm, hư hỏng và tốn thêm khoản chi phí bảo hành, sửa chữa, gây trì trệ đến quá trình làm việc.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc 2022

Sau khi bạn đã quyết định chuyển văn phòng năm 2022 thì chúng tôi có vài lời khuyên nên xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc công ty, vì điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn và anh chị em nhân viên.

Nếu bạn cần xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc Tháng 1, Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 10, Tháng 11, Tháng 12/2022 thì thông tin sau đây chắc chắn bạn sẽ cần.

Dưới đây là tập hợp những ngày tốt chuyển văn phòng trong năm 2022. Lưu ý các ngày tốt này được tính theo dương lịch.

Tháng dương lịch năm 2022 Ngày dương lịch
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 1 3, 4, 9, 11, 13, 15, 17, 25
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 2 1, 6, 9, 11, 18, 22, 27
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 3 1, 10, 12, 13, 14 18, 25, 26
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 4 2, 10, 20, 28, 30
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 5 3, 4, 9, 11, 12, 13, 15, 17, 24, 25
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 6 1, 6, 8, 9, 11, 18, 19, 20
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 7 2, 8, 10, 12, 14, 16, 24, 31
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 8 5, 7, 8, 10, 17, 19, 26, 28, 31
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 9 6, 8, 9, 10, 12, 14, 21, 22, 29
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 10 4, 6, 7, 16, 17, 18, 20, 25, 30, 31
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 11 5, 7, 9, 11, 13, 21, 28
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 12 3, 5, 6, 8, 15, 16, 17, 29, 30

Nếu bạn cẩn thận và đề cao phong thủy thì nên xem thêm giờ đẹp chuyển văn phòng để mọi thứ được thuận lợi nhất. Giờ đẹp trải dài trong ngày, nhưng bạn nên ưu tiên chọn chuyển vào ban ngày (tốt nhất là sáng, trưa hoặc chiều, hạn chế chuyển buổi tối).

Ứng dụng công nghệ mới để dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại TpHCM Quận 2 Quận 5 Quận 6 BÌnh Thạnh Tân Bình nhanh, tiết kiệm cho doanh nghiệp

Chuyển Nhà SAIGON 24h là đơn vị chuyển chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên cùng các giám sát viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp văn phòng của bạn đến nơi mới một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Đem lại sự An Tâm – Tin Tưởng cho khách hàng!

Chuyển văn phòng 24h không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Chuyển văn phòng 24h không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng

Bằng việc ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, chúng tôi sẽ xác định và tránh các tuyến đường kẹt xe vào giờ cao điểm, các tuyến đường hay ngập nước khi trời mưa. Đồng thời áp dụng công nghệ tìm đường ngắn nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển.

Công nghệ định vị GPS giúp bạn biết chúng tôi đang đi tuyến đường nào, đồng thời theo dõi được quá trình di chuyển. Đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi.

Vì sao chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại TpHCM Quận 2 Quận 5 Quận 6 BÌnh Thạnh Tân Bình của Chuyển Nhà Saigon 24h?

 • Đội ngũ nhân viên và tài xế được tập huấn bài bản, chuyên nghiệp.
 • Giá tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí chuyển văn phòng trọn gói khách hàng không mất thêm khoản chi phí khác.
 • Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ).
 • Cung cấp dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ.

Vận chuyển văn phòng tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H
Vận chuyển văn phòng tận tâm – chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 24H

Quy trình Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói tại TpHCM Quận 2 Quận 5 Quận 6 BÌnh Thạnh Tân Bình

Để có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát. Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển văn phòng

Tiếp theo, nhân viên của Chuyển Nhà 24h sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị.

Nhân viên sẽ báo giá cũng như chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình cụ thể với khách hàng. Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên.

Nhân viên Chuyển Nhà 24H luôn nhiệt tình và tận tâm
Nhân viên Chuyển Nhà 24H luôn nhiệt tình và tận tâm

Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng tphcm

Xe tải và nhân viên của Chuyển Nhà 24h sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng tphcm. Nhân viên tiến hành tháo, ráp, bao bọc các đồ nội thất văn phòng, tháo dỡ máy tính, máy in, mạng internet, mạng điện thoại,…

Tiếp theo, nhân viên phân loại giấy tờ/ hồ sơ; bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học tránh gây nhầm lẫn, thất thoát.

Cuối cùng là bước bốc xếp và vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên Chuyển Nhà 24h sẽ hỗ trợ Quý khách hàng lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử,…và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Khách hàng tiến hành tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

Nhân viên chuyển nhà 24H đang bốc vác hàng hóa văn phòng
Nhân viên chuyển nhà 24H đang bốc vác hàng hóa văn phòng

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Bảng giá chuyển văn phòng cty làm việc【Giá Mới 12/2022】

Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói TPHCM

Khách hàng khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng tphcm thường hay thắc mắc, băn khoăn trước các câu hỏi có liên quan đến bảng giá chuyển văn phòng trọn gói như :

 • Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói có giá bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển đồ dọn văn phòng được tính ra sao?
 • Làm sao để chọn công ty văn phòng uy tín với giá chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng công ty vận chuyển uy tín với chi phí rẻ mà không lo bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời các thắc mắc của khách hàng trên của quý khách hàng. Chuyển Nhà SAIGON24H xin gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng chi tiết nhất.

Tùy thuộc và công trình văn phòng mà giá dịch vụ chuyển văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá cước thuê xe taxi tải chuyển văn phòng – Chuyển Nhà SAIGON24H

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
Giá thuê xe tải chuyển văn phòng

Chi phí bốc xếp đồ đạc văn phòng

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe
Bảng Giá Xe Tải SAIGON24H

Chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm
Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giá dịch vụ chuyển văn phòng là bao nhiêu?

Giá dịch vụ chuyển văn phòng là câu hỏi của khá nhiều khách hàng gửi cho chúng tôi, Chuyển Nhà 24H xin trả lời là các công ty chuyển văn phòng tphcm không có 1 bảng giá dịch vụ vận chuyển nào cố định.

Giá cước vận chuyển văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khối lượng hàng hóa nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp, khoảng cách chuyển giữa địa điểm mới và địa điểm cũ, vị trí đồ cần chuyển…

Nếu có bảng giá chuyển văn phòng thì đó là cách tính giá km của xe taxi tải và số công nhân làm việc trong một ngày. Vì vậy để biết về chi tiết giá bạn có thể tham khảo chi tiết tại website công ty mà bạn lựa chọn.

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khảo sát trước khi dùng dịch vụ có phải mất tiền không?

Nhân viên chuyển văn phòng đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng. Bạn không cần phải bỏ bất cứ chi phí nào cho bước này.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển văn phòng nhanh hay chậm sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi công ty, thông thường Chuyển Nhà SAIGON24H làm trong 1 ngày đối với văn phòng nhỏ, nhiều ngày với những văn phòng lớn hay thời gian chuyển theo ý khách hàng.

Chúng tôi sẽ bố trí người làm phù hợp để công việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh nhất không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Dùng dịch vụ chuyển văn phòng có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm thì Chuyển Nhà Sài Gòn 24H cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà không tính thêm vào phí dịch vụ.

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Dùng dịch vụ chuyển văn phòng tôi có phải tự đóng hàng không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ hàng hóa nào. Chuyển Nhà SAIGON24H sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tự đóng gói những món hàng quan trọng của công ty mình như các tài liệu quan trọng, tài sản có giá trị cao…

Chuyển Nhà SAIGON24h sẽ giúp văn phòng được chuyển đến nơi mới một cách nhanh – gọn – lẹ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc tối đa nhất. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Công Ty Chuyển Nhà SAIGON24h, Quý khách vui lòng gọi đến số HOTLINE 0847.870.870 (có Zalo) để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870