Dịch vụ chuyển nhà Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất 2023

Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ TpHCM
5/5 - (27 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà Thành phố Hồ Chí Minh uy tín hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM, nhu cầu thay đổi chỗ ở vì công việc ở sinh hoạt lại càng cấp thiết. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín HCM trọn gói chính là chuyennhasaigon24h.com

Giá cước thuê dịch vụ chuyển nhà cao cấp TpHCM là bao nhiêu với số lượng đồ đạc được đóng gói, có nhân viên hỗ trợ đóng gói, đồ đạc hay không?

Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi tại TPHCM cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh an toàn và độ tin cậy cao. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đóng gói, thu gom và bố trí lại tài sản của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà TpHCM

Chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ khác như:
– Đóng gói và thu gom tài sản của bạn
– Vận chuyển tài sản bằng xe tải
– Vận chuyển và lắp đặt nội thất
– Cung cấp nhân viên vận chuyển nội thất
– Đảm bảo vệ sinh an toàn

Dịch vụ chuyển nhà cao cấp TpHCM của Chuyennhasaigon24h.com

Trong thời kỳ 4.0, cùng với sự phát triển của các loại hình dịch vụ, sẽ không quá khó để bạn tìm thấy một đơn vị chuyển nhà trọn gói đang hoạt động tại TPHCM. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phải những địa chỉ không uy tín, thiếu kinh nghiệm làm việc, chắc chắn sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường như mất mát, đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc. 

X1Dmy3hKCHgzzxeDUpnvTbdFdRzQ0YQ8x8E 4VA8P26c6fzj4nB0tBTkxgoUhi BeJbQRr yIph4EizjhMVaf0i7oPtoiiY6Hi43G0uo4IIfzpv66c2BUEwNQR3Rp1yGr3i9XveS

Dịch vụ chuyển nhà TpHCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, công ty dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn 24h hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín, làm việc có tâm và cẩn thận tại TPHCM.

Vì vậy hơn ai hết, đơn vị đặt mục tiêu luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp với giá cả hợp lý nhất, giúp quý khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Với khâu tổ chức làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn Chuyển nhà Sài Gòn 24h sẽ làm hài lòng khách hàng, mang tới ấn tượng tốt ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Các gói dịch vụ chuyển nhà cao cấp TpHCM 

Hiện nay, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h hướng tới việc cung cấp gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sinh sống tại địa bàn thành phố. Vì vậy, khi đến với đơn vị, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, cụ thể như:

xnK h wgvB8sAlZmg0bEyBAiyxV U04aGNYISGJ 0CeqFO2zNkB4EvAW2q7IaALNSXTqELzecGYcC01IQ7urv7BWIjOmm HL UUt7kAO8JKIdt6Fr3GayFOdYvXSUoaDXQQX h7H

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Chuyển Nhà Sài Gòn 24h

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao cấp tại TpHCM

Là gói dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay bởi sự đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Theo đó, dịch vụ này sẽ bao gồm tất cả quy trình chuyển nhà. Nhân viên từ đơn vị sẽ thực hiện công việc dưới sự hướng dẫn của bạn.

Các nhân viên thay bạn tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe hàng và vận chuyển tới tận nhà mới. Tiếp theo đó, Chuyển nhà Sài Gòn 24h còn giúp sắp xếp đồ đạc, đảm bảo an toàn và sự toàn vẹn cho đồ đạc. Bạn sẽ chỉ cần đóng vai trò hướng dẫn mà không phải tham gia trực tiếp vào bất kỳ công việc nặng nhọc nào.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà cao cấp TpHCM

Không đầy đủ như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chuyển nhà và phòng trọ chỉ là một hạng mục nhỏ, nhằm tối ưu hóa việc vận chuyển của bạn. Chuyển Nhà Sài Gòn 24h sẽ cung cấp xe tải chở hàng chuyên nghiệp. Khách hàng phải tự tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp đồ đạc của mình. Nhân viên từ đơn vị sẽ có trách nhiệm hỗ trợ sắp xếp và vận chuyển tới tận nơi ở mới an toàn nhất.

Gói dịch vụ trên giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt phù hợp với khách hàng không có quá nhiều đồ đạc, muốn tự tay sắp xếp.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp. Sẽ có nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói cao cấp nhât TpHCM

Với nhiều người, mỗi lần chuyển dọn nhà không khác “một cơn ác mộng”, tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức. Nếu tự làm một mình, bạn cần lên kế hoạch, mua dụng cụ, hộp đựng đóng gói, thuê xe, khiêng vác,.. Tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn 24h, đơn vị triển khai quy trình vô cùng chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn cảm thấy công việc dọn dẹp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quy trình chuyển nhà được sắp xếp logic như sau:

gQSQXKsfVJ0RVr4L58m97jRYx88tdU0 2pLlu waFCPYsLVIyUX ydoJD8BnLQ4s7HKNte afut g8XP6i8PnumbVmG tYl0egdO

Tìm hiểu quy trình chuyển nhà bài bản

Khảo sát và báo giá

Đầu tiên, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h sẽ cần nhận đơn hàng của khách, sau đó đến tận nơi để khảo sát tình hình cụ thể. Báo giá sẽ được lên dựa vào:

  • Số lượng, kích thước chung các đồ dùng. Nếu là các vật dụng quý giá hoặc dễ vỡ như gốm, sứ, đá quý, thủy tinh thì sẽ cần có cách đóng gói đặc biệt hơn.
  • Quãng đường vận chuyển xa hay gần, tổng cộng bao nhiêu km, có thường xuyên tắc đường và khó đi hay không cũng là yếu tố cần xem xét khi báo giá.
  • Địa điểm vận chuyển đến là ngõ hẹp hay mặt đường?
  • Một số yếu tố khách quan khác như nhân công, vật dụng,…

Tháo và bốc xếp

Khi tới ngày vận chuyển được cam kết trong hợp đồng, sẽ có nhân viên từ đơn vị đến để tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cho khách hàng. Bạn có thể đóng vai trò là người hướng dẫn, giám sát và khiến công việc nhanh chóng, thuận lợi hơn. Nhân viên cũng sẽ có cách để giúp bạn phân biệt đồ đạc, dễ dàng bốc dỡ hơn.

Công việc tháo, bốc xếp kéo dài bao lâu sẽ tùy thuộc vào số lượng đồ đạc và diện tích nhà ở.

Đóng gói 

Sau khi tháo và bốc xếp hoàn tất, nhân viên từ Chuyển Nhà Sài Gòn 24h sẽ đóng gói vào các hộp đựng chuyên dụng. Mỗi đồ vật sẽ được đóng gói theo một quy cách khác nhau, nhằm đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho đồ đạc.

Vận chuyển nhà

Sẽ có xe tải chuyên dụng đến tận nơi để vận chuyển đồ đạc cho khách hàng tới nhà mới. Tùy thuộc vào số lượng đồ, Chuyển Nhà Sài Gòn 24h sẽ điều phối xe hợp lý, đảm bảo đủ chỗ cất giữ đồ đạc mà không gây lãng phí.

Quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo bởi nhân viên lái xe trách nhiệm và có nhiều kỹ năng xử lý công việc.

Bốc xếp, lắp ráp

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đã đến nhà mới, nhân viên của Chuyển Nhà Sài Gòn 24h giúp khách hàng thực hiện công tác bốc xếp đồ, tháo dỡ và thực hiện lắp ráp nguyên trạng đồ dùng ban đầu.

Nghiệm thu

Bước cuối cùng trong công tác chuyển nhà trọn gói chính là bàn giao, để khách hàng nghiệm thu và kiểm tra lại chất lượng dịch vụ. Nếu khách hàng có phản hồi về vấn đề gì, nhân viên từ Chuyển Nhà Sài Gòn 24h đều sẽ hỗ trợ khắc phục nhiệt tình nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà cao cấp tại chuyennhasaigon24h.com

Trong rất nhiều những đơn vị chuyển nhà trọn gói hiện nay, tại sao chuyennhasaigon24h.com vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại TPHCM?

VsHEZ3fHeks0tidN38SbKhRzPcYYhkKO2o2Q0AOQASDztVSYqu6j9vM0RpeKKjNiNmmpDwWnizpwd2 4BedUi JVsrnDx7tN

Vì sao nên lựa chọn Chuyển Nhà Sài Gòn 24h

  • Hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực chuyển nhà cửa, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tiết kiệm được tối đa chi phí.
  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, làm việc luôn theo kỷ luật, cam kết mang đến dịch vụ giá cả tốt nhất và chất lượng tuyệt vời.
  • Là một trong những đơn vị có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tối ưu hóa công sức và thời gian.
  • Luôn đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của quý khách, sẵn sàng đền bù mọi thiệt hại nếu gặp bất kỳ sự cố nào.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: được tư vấn tận tình bởi các nhà phong thủy công ty, giúp khách hàng bố trí không gian phù hợp, đem tới vận may và tiền tài.
  • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ: chi phí tối ưu, cạnh tranh mạnh mẽ với các đơn vị khác trên thị trường.

Trên đây là toàn bộ những thông tin khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ chuyển nhà TPHCM. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, công sức hơn. Nếu có nhu cầu thay đổi chỗ ở, đừng quên liên hệ tới Chuyển Nhà Sài Gòn 24h qua địa chỉ website: http://chuyennhasaigon24h.com/

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870