Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói【99K】tại TpHCM

chuyen nha 26
5/5 - (22 bình chọn)

Ý nghĩa con số 99K là gì? Tại sao Chuyennhasaigon24h lại ra mắt gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói【99K】tại TpHCM? Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói 【99K】có gì đặc biệt khiến bạn sẽ quan tâm?

Bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp cần dịch vụ vận chuyển dọn nhà đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ trọn gói, toàn vẹn với chi phí thấp nhất thì Chuyennhasaigon24h là địa chỉ bỏ túi cho bạn ngay bây giờ.

Ý nghĩa con số【99K】là gì?

Theo quan niệm nhân gian thì số 9 là biểu tượng quyền uy của bậc thiên tử, mang lại nhiều may mắn phúc thọ, nếu đọc số 9 theo Hán Việt sẽ đọc là cửu, còn có ý nghĩa là  sống lâu trăm tuổi, thọ tỷ nam sơn, vì thế số 99 chính là đại trường cửu, sự trường tồn mãnh liệt và sự hoàn hảo vô bờ bến.

Theo Cửu tinh đồ pháp, số 9 ứng với sao Cửu Tử nên nó đại diện cho sự tốt lành, những điều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu con số 99 trong vận 9 vào giai đoạn từ 2024-2043 sẽ được hưởng trường năng lượng cát khí từ sao Cửu Tử. Đây cũng chính là lý do chúng tôi ra mắt gói dịch vụ mới này cho quý khách 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói【99K】tại TpHCM có gì đặc biệt?

Với ý nghĩa muốn mang lại mọi điều tốt đẹp vĩnh cửu như Chuyennhasaigon24h đã giải thích, dịch vụ chuyển nhà trọn gói【99K】đã ra đời nhằm mong muốn sau khi quý khách dọn nhà đến địa chỉ mới sẽ luôn gặp mọi việc hạnh thông, suôn sẻ, may mắn, cát tài, cát lộc, cùng với đó là lời tư vấn phong thủy của các chuyên gia chúng tôi.

Bạn có muốn mọi việc may mắn sẽ luôn đến cho gia đình bạn khi chuyển về nhà mới? Bằng những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà tại TpHCM, Chuyennhasaigon24h sẽ:

  • Tư vấn bạn mọi thứ thuộc về phong thủy một cách tốt nhất, cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn chọn màu sơn cho hợp mệnh, hợp mạng, cách bày bố trí đồ đạc hợp phong thủy sinh khí, tư vấn thêm những phần chưa đúng phong thủy trong ngôi nhà bạn ở.
  • Bạn luôn gặp những điều không may mắn, vận hạn nhưng chưa biết nguyên do vì đâu? Hay về nhà mới chưa biết cách đặt bàn thờ thần tài thổ địa ở đâu? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói【99K】sẽ giúp bạn bố trí, sắp xếp lại bàn thờ gia tiên sao cho đúng nguyên tắc phong thủy, tâm linh.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vận chuyển đồ của Chuyennhasaigon24h là những người nhiệt huyết, năng động, trẻ, khỏe, có thể thực hiện tháo lắp, chuyển đồ nhanh, không làm hư, thất thoát đồ đạc của bạn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói【99K】tại TpHCM có gì đặc biệt?
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói【99K】tại TpHCM có gì đặc biệt?

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói【99K】làm những công việc gì?

Để chắc chắn quý khách nhận được bảng giá phù hợp và một dịch vụ hoàn hảo chất lượng nhất, Chuyennhasaigon24h sẽ phải khảo sát địa điểm chuyển đến cũng như số lượng toàn bộ đồ đạc quý khách đang có, kèm theo đó là lộ trình vận chuyển chi tiết thời gian đặt hẹn.

Mọi thứ ràng buộc, các cam kết cũng sẽ được thể hiện bởi một hợp đồng nguyên tắc rõ ràng, quy định quyền, nghĩa vụ giữa 2 bên: địa điểm chuyển đi – chuyển đến, thời gian có mặt tại địa điểm, các quy định ràng buộc sau khi 2 bên thống nhất, lộ trình, quy trình thực hiện.  

Theo như thỏa thuận trong hợp đồng, Chuyennhasaigon24h sẽ có mặt đúng giờ để chuẩn bị việc vận chuyển nhà đến nhà mới cho quý khách với các việc cụ thể như: 

  • Phân loại đồ đạc, bảng kê danh sách tài sản, đồ đạc có chữ ký 2 bên.
  • Tháo lắp, đóng gói đồ đạc bằng các dụng cụ chuyên nghiệp: bọc nilon chuyên dụng, thùng giấy carton và màng PE, ốc, đinh vít …
  • Phân loại đánh dấu đồ đạc, tài sản theo chức năng, tên đồ đạc.
  • Nhân viên chuyển đồ sẽ khuân vác tất cả các đồ đã được đóng gói lên xe tải chở hàng. Nếu nhà của bạn ở trong hẻm nhỏ xe tải không thể vào được, nhân viên sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ từ nhà ra xe.
  • Trong trường họp bạn ở các tòa chung cư, đồ đạc sẽ được vận chuyển qua thang máy hàng hóa sau đó cũng đùng xe đẩy để đưa ra xe tải.
  • Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ vác đồ đạc xuống xe và sắp xếp. Bạn có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt và bố trí theo vị trí bạn mong muốn.

Xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đó chính là Chuyennhasaigon24h. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Chuyennhasaigon24h là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tphcm hiện nay.

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870