Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển nhà quận 12
5/5 - (34 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn giá rẻ nhận chở hàng từ Sài Gòn đi các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường tại Thành phố Đà Lạt.

Chuyennhasaigon24h nhận chở hàng liên tỉnh Sài Gòn Đà Lạt, Đức Trọng, Bảo Lộc, Đơn Dương, Cát Tiên, Di Linh, Lạc Dương, Lâm Hà, Lâm Đồng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Xe tải chở hàng
Xe tải chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn giá rẻ – Chuyennhasaigon24h

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, có một nền kinh tế thiên về các lĩnh vực du lịch, dịch vụ và nông nghiệp.

Các sản phẩm rượu vang, trà Atisô hay mứt trái cây từ lâu đã được biết đến rộng rãi. Nhờ điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, Đà Lạt còn là vùng đất trồng nhiều chè và cà phê, cũng là hai sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp chế biến của thành phố.

Cho thuê xe tải chở hàng
Cho thuê xe tải chở hàng

Chính vì thế, nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Lạt đi Sài Gòn và ngược lại cũng đang dần tăng cao mỗi dịp tết đến xuân về hay các mùa lễ hội như tết nguyên đán, và cũng thật khó để tìm được đơn vị vận chuyển nào uy tín để vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Chuyennhasaigon24h sẽ đồng hành hỗ trợ quý doanh nghiệp về cho thuê xe tải, bốc xếp hàng hóa, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn trong công việc.

Những ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn tại Chuyennhasaigon24h là gì?

Thật không dễ tìm được công ty vận chuyển nào có quá nhiều ưu đãi như công ty Chuyennhasaigon24h mà làm việc thật chuyên nghiệp và uy tín. Vậy các ưu đãi đó là gì?

Ưu đãi 30% giá cước đối với hàng hóa vận chuyển chiều ngược lại. Khách hàng không mất bất cứ chi phí nào để xe chờ 1 đến 2 ngày bốc hàng ngược lại. Miễn phí 100% phí lưu kho chờ vận chuyển và phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại tất cả kho công ty.

Các ưu đãi khác:

 • Giảm đến 10% cước phí đối với hàng kí hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Mua bảo hiểm với hàng giá trị cao
 • Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 • Xuất hóa đơn, chứng từ theo yêu cầu

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại Chuyennhasaigon24h là gì?

Nhằm đa dạng mô hình kinh doanh và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Chuyennhasaigon24h có 2 hình thức cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn là: cho thuê xe tải theo chuyến, cho thuê xe tải theo hợp đồng.

Cho thuê xe tải theo chuyến

Cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn theo chuyến rất lợi ích về chi phí, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin địa điểm chi tiết, số lượng hàng hóa, nhân viên của Chuyennhasaigon24h sẽ tư vấn đưa ra các loại xe tải trọng phù hợp kèm bảng giá chi tiết.

Ưu điểm của mô hình thuê xe tải theo chuyến của chúng tôi là không tính cước theo số Km như taxi tải, khách hàng có thể tính trước được chi phí vận chuyển hàng hóa Đà Lạt Sài Gòn là bao nhiêu.

Cho thuê xe tải theo hợp đồng

Cho thuê xe tải theo hợp đồng Đà Lạt Sài Gòn là gói dịch vụ phù hợp nhất với các doanh nghiệp hay công ty đanng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với gói này, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí so với dịch vụ thuê cá nhân vì Chuyennhasaigon24h sẽ có những chính sách hậu mãi ưu đãi cũng như thời gian thanh toán công nợ. 

Cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn giá rẻ với đầy đủ tải trọng 

Cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn giá rẻ từ 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.2 tấn,  2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến 33 tấn.

Ngoài ra, còn có các loại xe tải trọng 500kg đến 1.800 kg chuyên nhận, trung chuyển hàng nội thành tại hai đầu Đà Lạt Sài Gòn và ngược lại.

xe-tải-chở-hàng

Thời gian vận chuyển hàng Đà Lạt Sài Gòn bao lâu?

Tùy vào khu vực hàng hóa được vận chuyển mà thời gian giao nhận hàng từ 1 – 2 ngày sau khi hàng hóa đã được bốc xếp lên xe. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển hàng gấp, hàng số lượng lớn theo thời gian quý Khách yêu cầu.

Thời gian chuyển hàng cũng có sự khác biệt tùy theo tuyến đường vận chuyển, hình thức giao nhận gửi hàng. Để đảm bảo được lịch xe cũng như thời gian giao nhận gửi hàng Đà Lạt Sài Gòn nhanh chóng, tối ưu nhất, quý khách nên báo trước cho Chuyennhasaigon24h để có kế hoạch thực hiện mỹ mãn nhất.

Giá cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn bao nhiêu?

Có thể bạn đã tham khảo giá thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn ở nhiều nơi từ 1.800.000đ – 2.500.000đ, Sài Gòn đi Lâm Đồng từ 1.500.000đ – 1.800.000đ tùy vào địa điểm.

Tại Chuyennhasaigon24h, chúng tôi không có mức giá cơ bản hiển thị trên bài viết, mà thay vào đó, chúng tôi sẽ tính giá dựa vào:

 • Tên hàng hoá vận chuyển là gì ?
 • Dự kiến ngày lấy hàng và ngày giao hàng  ?
 • Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
 • Kích thước hàng như thế nào ?
 • Trọng lượng/kiện ra sao ?
 • Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?

4 Lý do chính nên thuê xe tải chở hàng tại Chuyennhasaigon24h

Lý do thứ 1: Chuyennhasaigon24h có số lượng xe tải chở hàng cho thuê từ 100 chiếc và đang cập nhật thêm nhiều mẫu xe với đủ loại tải trọng từ 1 tấn đến 35 tấn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Lý do thứ 2: Công ty Chuyennhasaigon24h sở hữu một hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát bậc nhất tại Sài Gòn.

Lý do thứ 3: Đội ngũ nhân viên Chuyennhasaigon24h là những nhân viên trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với công việc và luôn được trau dồi các kiến thức về logistic bởi những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực này.

Lý do thứ 4: Chuyennhasaigon24h chắc chắn bạn sẽ khó tìm được ở bất kỳ công ty nào mà có đủ các loại xe tải trọng mà bạn cần với giá thuê xe hợp lý, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí như bên chúng tôi nhằm đáp ứng các nhu cầu:

 • Cho thuê xe tải chở hàng 1.5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2.2 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, container

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn tại Chuyennhasaigon24h

Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Chuyennhasaigon24h xây dựng một quy trình tiếp nhận, giao xe tải hợp lý, đảm bảo quý khách sẽ an tâm khi đến với chúng tôi với 4 bước sau đây:

Bước 1 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng

Bước 2 : Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện khảo sát, báo giá chi tiết . Sau đó, khi hai bên đã tìm được tiếng nói chung thì sẽ tiến đến việc ký kế hợp đồng.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ lên phương án và thực hiện vận chuyển đúng như trong hợp đồng.

Bước 4 : Quý khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu lại sản phẩm mà chúng tôi bàn giao. Khi đã nghiệm thu xong thì sẽ thanh lý hợp đồng và quý khách hàng thực hiện thanh toán  

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Để có được tư vấn tốt nhất, nhận được thông tin chi tiết nhất và có được giá cước vận chuyển hợp lý nhất vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H

Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

MST: 0316622007

Điện thoại: 0847.870.870

Email: taxitaichuyennhasaigon24h@gmail.com

Website: www.chuyennhasaigon24h.com

 

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870