Chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc năm 2023 để gặp nhiều may mắn

ngày tốt chuyển văn phòng
5/5 - (18 bình chọn)

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng 2023 là một việc làm hết sức quan trọng trong phong thủy kinh doanh nhằm mang lại nhiều may mắn trong công việc và loại bỏ những xui rủi không mong muốn có thể xảy ra. 

Nếu bạn đang sắp sửa chuyển văn phòng thì hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu một số mẹo chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mà chúng tôi vừa cập nhật nhé! Tham khảo Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc 2023

Lý do nên xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc năm 2023

Lý do nên xem ngày tốt chuyển văn phòng năm 2022

Ông bà ta thường hay có câu “đầu xui đui lọt”, vì thế dù không phải là nhà nhưng văn phòng cũng là một nơi để chúng ta có thể làm ăn và kiếm ra tiền. Do đó, ngoài các thủ tục hành chính thì việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc năm 2023 cũng là điều mà bạn cần lưu ý. Bởi việc đổi văn phòng sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi khác, các vị thần phù hộ vượng khí tài lộc cũng sẽ bị thay đổi nếu chúng ta chọn ngày chuyển không phù hợp, đem lại nhiều điềm xui và kém may mắn trong công việc.

Chính vì thế, ông bà ta vẫn luôn nhắc nhở con cháu dù trong bất kỳ trường hợp chuyển nhà hay chuyển văn phòng nào thì cũng nên xem ngày tốt. Thực hiện điều này sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ luôn được suôn sẻ cũng như có phong thủy tốt để thoải mái, tập trung cho công việc của mình.

Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng năm 2023

Việc lựa chọn ngày tốt để chuyển văn phòng là vô cùng quan trọng. Bạn nên lưu ý tránh những ngày kỵ, cân nhắc đến yếu tố phong thủy, tuổi tác, người chuyển, người xông văn phòng mới để mọi sự thuận lợi.

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc để gặp nhiều may mắn thì hãy tiếp tục cùng chúng tôi tham khảo một số mẹo sau:

Xem ngày dựa trên tuổi lãnh đạo

Trong một công ty thì người lãnh đạo sẽ giữ vai trò vô cùng then chốt và giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp. Đây là người phải gọi là rất bản lĩnh và số mệnh của họ rất quan trọng cũng như ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy cho toàn bộ công ty.

Do đó, khi chuyển văn phòng bạn nên xem ngày tốt dựa trên tuổi mệnh và lãnh đạo của mình để chọn ra một ngày thích hợp nhất. Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển văn phòng thì lãnh đạo cũng phải là người cúng lễ nhập trạch.

Chọn ngày hành Kim và hành Thủy

Theo phong thủy xưa, Kim chính là tượng trưng cho tiền tài và Thủy thì gắn liền với những ý nghĩa tài lộc trong cuộc sống. Do đó, chuyển văn phòng theo những ngày có hành Kim hoặc Thủy sẽ giúp cho thời gian sắp tới của bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc việc.

Dựa vào hướng văn phòng

Mỗi một hướng văn phòng sẽ tương sinh và tương khắc với những ngày khác nhau. Do đó, công việc của bạn có thuận lợi hay suôn sẻ cần phải phụ thuộc rất nhiều vào hướng văn phòng để có ngày vận chuyển phù hợp.

Cụ thể, văn phòng hướng Đông thì tránh các ngày Sửu, Tỵ, Dậu; văn phòng hướng Tây tránh các ngày Mão, Hợi, Mùi; văn phòng hướng Nam tránh ngày Tý, Thìn, Thân và văn phòng hướng Bắc cần phải tránh ngày Ngọ, Dần, Tuất.

Dựa vào ngũ hành

Thuyết ngũ hành chính là để nói về sự vận hành của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi người trong chúng ta sẽ tương ứng với từng hành trên. Thông thường, Kim và Thủy là 2 hành được nhiều người chọn lựa nhất và bạn hãy chú ý 2 hành này.

Mặt khác, bạn tuyệt đối không nên chọn chuyển văn phòng vào ngày hành Hỏa bởi lửa sẽ tượng trưng cho rất nhiều trắc trở, khó khăn gây trở ngại cho công việc của bạn.

Chọn ngày theo giờ hoàng đạo chuyển văn phòng

Bên cạnh việc chọn ngày tốt thì bạn cũng cần phải chọn giờ hoàng đạo tốt để chuyển văn phòng. Để làm được điều này, bạn có thể tra cứu thông qua các website phong thủy trên internet

Trừ các ngày xấu

Chuyển ngày tốt thì phải loại trừ những ngày xấu. Thông thường trong một tháng sẽ có những ngày mà bạn tuyệt đối không được chuyển văn phòng như: mùng 1 hoặc mùng 15 âm lịch; các ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18, 22, 27 âm lịch), Dương công Kỵ Nhật ( 13/1, 11/2, 9/3, 7/4, 5/5, 2/6, 1/7, 29/7, 27/8, 25/9. 23/10. 21/11, 19/12 âm lịch).

Với một vài mẹo nhỏ này chắc hẳn bạn đã biết cách tính nhẩm để chọn được ngày đẹp chuyển văn phòng rồi đúng không nào. Đừng quên tránh những ngày đại kỵ và lưu ý khi chuyển văn phòng nhé.

Những ngày tốt chuyển văn phòng theo tháng năm 2023

Năm 2023 được đánh giá là năm khá tốt, là cơ hội chuyển mình của nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển văn phòng cũng tăng lên. Bởi vậy nên việc cân nhắc ngày tốt chuyển văn phòng theo tháng năm 2023 cũng được không ít người quan tâm.

Trong năm 2023 này, nếu bạn đang sắp phải chuyển văn phòng thì hãy tham khảo một số ngày tốt sau đây:

Tháng dương lịch năm 2023 Ngày dương lịch
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 1 15, 31.
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 2 1, 5, 8, 21, 24.
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 3 8, 10, 17, 18, 20, 30.
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 4 1, 14, 26, 29.
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 5 1, 27.
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 6 Không có
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 7 Không có
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 8 Không có
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 9 26
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 10 Không có
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 11 Không có
Ngày tốt chuyển văn phòng Tháng 12  12

Những lưu ý khi chuyển văn phòng

Bên cạnh những yếu tố trên, khi chuyển văn phòng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Cụ thể như sau:

Những lưu ý khi chuyển văn phòng

  • Trước khi chuyển văn phòng cần phải làm đầy đủ các nghi lễ để cúng khấn chuyển văn phòng. 

  • Đến văn phòng mới, người lãnh đạo và các nhân viên trong công ty cũng cần phải thực hiện thêm một nghi lễ nhập trạch.

  • Trong quá trình vận chuyển, mọi người phải luôn vui vẻ, giữ không khí tích cực để tránh xảy ra cãi vã, xô xát,…Điều này sẽ không tốt trong công việc khi bạn đến văn phòng mới.

  • Đối với các tài liệu quan trọng, bạn không nên để nhân viên chuyển nhà đóng gói mà phải tự tay mình thực hiện nó để tránh có nhiều xui rủi, mất mát tài liệu xảy ra.

  • Đến văn phòng mới, bạn nên sử dụng cây xanh để trang trí nhằm mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực và sự thoải mái trong công việc.

  • Bạn nên nhờ thầy phong thủy tư vấn và bố trí bàn làm việc của mình sao cho hợp phong thủy để tạo sự thuận lợi trong công việc.

  • Đồ đạc của văn phòng rất nhiều và phức tạp, để giúp mọi thứ được thuận lợi, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng tại http://chuyennhasaigon24h.com/ . Đây là một trong những đơn vị vận chuyển nhà 24h được rất nhiều người tin tưởng hiện nay.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có ngay cho mình một số mẹo chọn ngày tốt chuyển văn phòng làm việc để gặp nhiều may mắn hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi từ mọi người.

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870