Chuyển nhà có phải xem tuổi không? Tiêu chuẩn xem tuổi chọn nhà

Untitled 17
Rate this post

Chuyển nhà có phải xem tuổi không? Tiêu chuẩn xem tuổi chọn nhà như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết và bỏ túi thông tin hữu ích với chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Quan niệm chuyển nhà cần xem tuổi tác xuất phát từ đâu?

Trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt, chuyển nhà cũng được xem là một trong những việc lớn của đời người. Chính vì vậy cần chọn ngày lành, tháng tốt và người hợp tuổi để chuyển nhà khi có nhu cầu.

7UW2665YX28cNSW8WK961XMjsY8IeEEWW0MOtxduW 2ddVF655JNqTyXxpoLC6VZa9 4frNWV0gaQwlhr2gi95 UffkFkA2OPvcOm7J lQSyz TwoOM2r4E 662vp3K2nBikRsz

Quan niệm chuyển nhà cần xem tuổi tác xuất phát từ đâu?

Mỗi người đều tương ứng với một chòm sao khác nhau. Vào năm sao xấu chiếu mệnh như Thái Bạch, sao Thổ Tú, sao Kế Đô… thì không nên chuyển nhà bởi sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, không may. Các bạn nên chọn chuyển nhà vào những năm có chòm sao tốt chiếu như sao Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức,… Nó sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ.

Xuất phát từ quan niệm của ông cha “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mà hiện nay khi chuyển ra mọi người thường xem tuổi phù hợp. Lựa chọn được ngày lành tháng tốt thì các gia chủ mới bắt đầu tiến hành liên hệ với các bên vận chuyển để chuyển gia thành công.

2. Chuyển nhà mới có cần xem tuổi hay không?

Bạn đang muốn tìm câu trả lời cho chuyển nhà mới có cần xem tuổi hay không? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ, nếu gia đình bạn coi trọng quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì nên xem tuổi tác trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới hoàn toàn.

Việc xem tuổi sẽ xem dựa vào tuổi của gia chủ đứng đầu gia đình và thường là người chồng. Thông qua đó sẽ đưa ra được chính xác có nên chuyển hay không và chuyển vào thời gian nào.

S4pGlIBMLST NWE9OOKMoJMAAIjCdzryT076qnsdwyHk7hCo1Apjzr0dYJGHf X3KBDv00293kuV 2Gs55gWrsPN3Xn38RD6rbVjlHO CGJS9HX9bqPoj46scHTj9mJB7q1ZssQ

Chuyển nhà mới có cần xem tuổi hay không?

Gia chủ sẽ tránh việc chuyển đến nhà mới trong trường hợp xem tuổi phạm vào Tam tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu. Bởi trong thuật phong thuỷ, các tuổi vào những năm này cực kỳ xấu. Nếu chuyển nhà mới sẽ gặp nhiều điều xui xẻo trong công việc và cuộc sống của gia chủ.

Trong trường hợp, gia đình của bạn chuyển đến những căn hộ thuê hoặc không xác định ở đó lâu dài hoặc vĩnh viễn thì không cần thiết phải xem tuổi chuyển nhà đâu nhé! Nhưng vẫn nên xem ngày đẹp và giờ tốt để khởi hành nhằm mang lại lễ nhập gia có nhiều điểm may.

Như vậy, chuyển nhà có phải xem tuổi hay không sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc đến các điều kiện và hoàn cảnh thực tế để đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé! Nếu không ở dài hạn hoặc chỉ là nhà thuê thì không cần phải xem chuyển nhà mới. Nhưng nếu chuyển đến căn hộ mới tinh và xác định gắn bó lâu dài, hãy xem tuổi để có được những điều may mắn nhất cho gia đình.

3. Tiêu chuẩn chọn tuổi để chuyển nhà

Bạn đã biết được chuyển nhà có phải xem tuổi không qua chia sẻ ở trên. Vậy khi chọn tuổi để chuyển nhà mới cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì? Cùng đi vào cụ thể qua chia sẻ dưới đây:

– Nên xem tuổi vợ hay chồng khi chuyển nhà?

Thông thường khi chuyển nhà mới đối với gia đình trẻ, các bạn sẽ xem tuổi dựa vào tuổi của người đàn ông. Họ chính là chủ gia đình và có yếu tố dương lớn hơn so với vợ. Chính vì vậy mà xem tuổi của họ sẽ chuẩn xác nhất để chuyển nhà.

iGwHNoMt9R9 HRnlr aCPmuhfKJ0y6MmIN53qUxboTOLpfZtl9IdrnHSQwCIGvWswbUsyNTm5wZ6KF8P9akM5fOCEfAIKbFz5 C j3 onYnAumqIGAqJXfludHoEAcABQR7WThQp

Nên xem tuổi vợ hay chồng khi chuyển nhà?

Nhưng nếu gia đình người chồng đã không còn, chỉ còn vợ và các con thì khi chuyển nhà mới sẽ xem tuổi của người vợ. Bởi lúc này, người vợ chính là chủ gia đình và có yếu tố quyết định cực kỳ quan trọng.

– Xem tuổi chuyển nhà trong gia đình đa thế hệ

Nếu bạn đang sống trong một gia đình đa thế hệ như: Ông bà, vợ chồng và con cái. Vậy xem tuổi chuyển nhà sẽ lấy tuổi của ai? Đây chắc chắn là một vấn đề mà không ít người thắc mắc. Tùy từng trường hợp các bạn sẽ chọn xem tuổi của đối tượng sau:

neNNtH89oWxdCafEX YjT8xPOyeou9CrjmRj6S1uvGz7wr1u6mG3BggPLbJOwAnqgYgpazkdx YbGbEH3Oysnanv2soSbkwSjRFGjTLe EkYbaEeLggiNcePGsjHyPT5IdaZRhQ

Xem tuổi chuyển nhà trong gia đình đa thế hệ

  • Gia đình mà có cả ông và bà, khi chuyển nhà các bạn sẽ phải xem tuổi của ông vì yếu tố Dương của ông là lớn nhất. Vậy nên cần chọn xem tuổi của ông là chuẩn xác nhất.

  • Còn với gia đình đã mất ông và chỉ còn bà thì khi chuyển nhà sẽ xem tuổi của bà. Dù là nữ giới nhưng so với con cháu thì yếu tố Dương của bà vẫn là lớn nhất gia đình.

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được chuyển nhà có phải xem tuổi không? Theo đó, chuyển nhà là một việc quan trọng và cần phải xem tuổi để mang lại may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện để chọn tuổi xem nhà phù hợp qua chia sẻ ở trên.

Muốn chuyển nhà nhanh để đảm bảo đúng giờ hoàng đạo, giờ đẹp các bạn nên chọn dịch vụ của Chuyển nhà Sài Gòn 24h. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, các bạn có thể truy cập vào website chính thức tại http://chuyennhasaigon24h.com/.

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870