Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân

Xe tải chở hàng
5/5 - (22 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân nhận chở hàng thuê ở phường Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A, An Lạc, An Lạc A.

Công ty cho thuê xe tải chở hàng tại quận Bình Tân cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải 1,5 tấn; 2 tấn, 5 tấn; cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Tạo Bình Tân giá rẻ nhiều ưu đãi.

Xe tải chuyển nhà
Xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân

Quận BÌnh Tân thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là quận có nền kinh tế phát triển, do đó, các dịch vụ vận tải phát triển tốc độ nhanh nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Vậy dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân nào uy tín, chuyên nghiệp? Công ty Chuyennhasaigon24h là công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong việc này.

Tham khảo thêm: thuê xe tải chở hàng Đà Lạt Sài Gòn

Vì sao nên thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân tại Chuyennhasaigon24h?

Có rất nhiều công ty cho thuê xe tải chở hàng quận BÌnh Tân, tuy nhiên, đến với Chuyennhasaigon24h bạn không cần bận tâm suy nghĩ về chất lượng, giá cả cũng như sự chuyên nghiệp.

Lý do 1: Chi phí giá cả tại dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Bình Tân luôn hợp lý trên mọi nẻo đường, kèm theo đó là nhiều ưu đãi, hậu mãi trong mỗi hợp đồng thuê xe.

Lý do 2: Nếu bạn tìm thấy chúng tôi qua bài viết này thì xin chúc mừng, bạn đã ở đúng nơi, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm

Lý do 3: Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân, Chuyennhasaigon24h cam kết đảm bảo an toàn, đặc biệt là những món hàng có giá trị cao, sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp công việc giám sát, quản lý lộ trình của những lô hàng từ điểm đi tới điểm đến.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân có những tải trọng nào?

Cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân giá rẻ từ 1 tấn, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.2 tấn,  2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến 33 tấn.

Ngoài ra, còn có các loại xe tải trọng 500kg đến 1.800 kg chuyên nhận, trung chuyển hàng nội thành tại hai đầu quận Bình Tân và ngược lại.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân tại Chuyennhasaigon24h

Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Chuyennhasaigon24h xây dựng một quy trình tiếp nhận, giao xe tải hợp lý, đảm bảo quý khách sẽ an tâm khi đến với chúng tôi với 4 bước sau đây:

Bước 1 : Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng

Bước 2 : Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hiện khảo sát, báo giá chi tiết . Sau đó, khi hai bên đã tìm được tiếng nói chung thì sẽ tiến đến việc ký kế hợp đồng.

Bước 3 : Chúng tôi sẽ lên phương án và thực hiện vận chuyển đúng như trong hợp đồng.

Bước 4 : Quý khách hàng sẽ thực hiện nghiệm thu lại sản phẩm mà chúng tôi bàn giao. Khi đã nghiệm thu xong thì sẽ thanh lý hợp đồng và quý khách hàng thực hiện thanh toán 

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Để có được tư vấn tốt nhất, nhận được thông tin chi tiết nhất và có được giá cước vận chuyển hợp lý nhất vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H

Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

MST: 0316622007

Điện thoại: 0847.870.870

Email: taxitaichuyennhasaigon24h@gmail.com

Website: www.chuyennhasaigon24h.com

Công ty Vận tải Chuyennhasaigon24h còn các tuyến đường vận chuyển khác

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870