Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Chánh
5/5 - (32 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh nhận chở hàng thuê tại xã An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Qui Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Chuyennhasaigon24h là tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty tự hào có đội xe tải cho thuê lớn nhất tại Bình Chánh cũng như ở Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh, nhiều lựa chọn kích thước xe tải để chọn, cũng như một danh sách dài các dịch vụ bổ sung khi bạn cần thêm một chút gì đó để đảm bảo việc di chuyển suôn sẻ.

Cho thuê xe tải chở hàng Bình Chánh
Cho thuê xe tải chở hàng Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh

Về lịch sử huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nằm cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố, với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử,…được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 3 cả nước, chỉ sau thành phố Biên Hòa và quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (theo thống kê dân số năm 2019).

Huyện Bình Chánh có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Túc (huyện lỵ) và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B. 

 Vì sao nên thuê xe tải chở hàng Bình Chánh tại Chuyennhasaigon24h?

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê huyện Bình Chánh với nhiều lợi ích tuyệt vời như sự nhanh chóng, gọn nhẹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chở hàng hóa đến các điểm giao hẹn.

Chuyennhasaigon24h đảm bảo tất cả tài sản, đồ đạc hàng hóa của quý doanh nghiệp, cá nhân sẽ được vận chuyển tới địa điểm được giao hẹn một cách đầy đủ, nhanh nhất và không vết trầy xước. Đội ngũ nhân viên của Chuyennhasaigon24h sẽ làm việc hết mình để bạn nhận lại được những giá trị đích thực.

Chuyennhasaigon24h có đa dạng các dòng xe tải như Hino, Huyndai, ISUZU,… Phù hợp với các mục đích vận chuyển và khối lượng khác nhau nhằm đảm bảo chi phí cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh là đúng nhất, tránh gây lãng phí xe to hàng nhỏ hoặc ngược lại.

Chuyennhasaigon24h đa dạng các loại phương tiện vận tải cho bạn lựa chọn: Xe Ba Gác – Xe Bán Tải – Xe Van – Xe Tải 500kg – Xe Tải 1 Tấn – Xe Tải 1.5 Tấn – Xe Tải 2 Tấn. Xe tải từ Chuyennhasaigon24h đều được trang bị mui bạt hay thùng kín để đáp ứng mọi yêu cầu và bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi các vấn đề về môi trường hay thời tiết.

Bạn chỉ cần đặt xe, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn vào bất kì thời điểm nào mà bạn cần kể cả cuối tuần, ngày lễ, sáng sớm hay buổi đêm.

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng vào các khung giờ đặc biệt từ 10h tối đến 6h sáng, hãy sử dụng tính năng hẹn giờ được tích hợp sẵn ngay trong ứng dụng Chuyennhasaigon24h để chắc chắn rằng bạn luôn tìm được xe vận chuyển.

Lợi ích nhận được khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh của Chuyennhasaigon24h là gì?

Lợi ích mà Chuyennhasaigon24h mang lại cho bạn khi hợp tác vận chuyển hàng hóa huyện Bình Chánh, chúng tôi mang lại sự uy tín, chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn về hàng hóa cho bạn như sau:

  • Vận chuyển đúng khối lượng, đúng địa điểm, đúng thời gian
  • Miễn phí sử dụng xe cẩu, xe nâng lên xuống hàng tại kho bãi.
  • Số lượng phương tiện xe tải nhiều, đời mới, hiện đại, đáp ứng xe sau 30 phút
  • Cung cấp dịch vụ 24/7 tất cả các ngày kể cả chủ nhật, ngày lễ
  • Theo dõi tiến trình vận chuyển liên tục bằng định vị GPS
  • Nhận mức giá ưu đãi khi ký hợp đồng vận chuyển dài hạn

Công ty Vận tải Chuyennhasaigon24h còn các tuyến đường vận chuyển khác

Cách liên hệ thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở huyện Bình Chánh nhanh chóng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SAIGON24H

Địa chỉ: 28/98 Đường số 18, Khu phố 1, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

MST: 0316622007

Điện thoại: 0847.870.870

Email: taxitaichuyennhasaigon24h@gmail.com

Website: www.chuyennhasaigon24h.com

Contact Me on Zalo
Gọi Báo Giá 0847.870.870